​Trong đại điện tràn ngập tiếng đàn hát, tiếng người ồn ào, mọi người đều đang đợi sứ giả hai nước vào điện để bắt đầu yến tiệc tẩy trần dành cho sứ giả. Trên cao ngồi một người đàn ông trung niên khí chất cao quý, khuôn mặt luôn mỉm cười, nhìn có vẻ rất hòa ái. Bên cạnh ông ngồi một vị quý bà, khuôn mặt khí chất đều nói nên sự cao quý không người nào có thể sánh được. Đây chính là Pharaoh và Hoàng Phi Ai Cập. Đúng lúc mọi người chờ đến mất kiên nhẫn thì được báo là sứ giả Babylon đã đến. Đi đầu là một người đàn ông trung niên đầy quý khí tuổi ngoài tứ tuần, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, đôi mắt sắc xảo, lông mày nhếch lên. Miệng mỉn cười nhưng nhìn  vẫn có vẻ dữ tợn. Đi bên cạnh là một cậu bé có mái tóc đen, khuôn mặt tuy còn nét trẻ con nhưng có thể nhìn ra sau này sẽ là một mỹ nam hiếm có.

Asisư nhìn chằm chằm vào cậu bé kia, nàng có cảm giác mình đã gặp người này ở đâu rồi nhưng không nhớ rõ được. (Vâng, chồng chị đương nhiên chị gặp rồi, tại anh bây giờ còn nhỏ nên chị nhìn không ra là phải rồi :3).

Cảm giác có người nhìn mình Ragashu quay người nhìn lại. Đó là một cô bé xinh đẹp, làn da trắng nõn, bờ môi đỏ mọng, mái tóc đen mượt như tơ, đôi mắt phượng híp lại mang theo nghi hoặc. Trên người mặc một bộ lễ phục màu đen sang trọng nhưng đơn giản tạo nên nét huyền bí. Lễ phục? Vậy đây hẳn là công chúa Asisư, kẻ yêu diên cuồng em trai, người vợ kiếp trước của ta rồi nhỉ. Chỉ là cái biểu cảm gì kia hả, như thế nào lại giống người kia như vậy. Ahh nha, ta đang nghĩ gì vậy chứ, trong lòng cười giễu một tiếng, nhoài mặt lại không hiện gì.

Ragashu hướng về phía Asisư nở một nụ cười tao nhã.

Thấy người kia hướng mình mỉm cười, Asisư mặt lạnh quay đi. Lúc này mọi người đã hướng nhau giớ thiệu xong. Vị trung niên dẫn đầu chính là quốc vương của Babylon, còn cậu bé bên cạnh chính là hoàng tử duy nhất của đất nước này. Làm chủ nhà, Pharaoh liền khách khí vài vài câu và mời bọn họ ngồi vào chỗ. Ngay lúc này, lính canh lại vào báo sứ giả của Hittite đã đến ngoài điện.

Bước vào điện là một cậu bé có mái tóc bạch kim dài được tết gọn phía sau, làn da trắng nhợt nhạt, đôi mắt màu sám bạc, bờ môi mỏng, một thân y phục hoa lệ màu trắng. Tổng thể tạo nên một vị công tử phong hoa xinh đẹp lôi cuốn tất cả nhưng trên mặt lại mang biểu cảm lạnh nhạt như trích tiên khiến mọi người không dám có ý nghĩ không đúng.

Vừa nhìn thấy kẻ bước vào Asisư liền biết đây là ai, thầm mắng một tiếng giả dối, mắt không thèm liếc lấy một cái cúi xuống nhìn đồ ăn sau đó …. chậm rãi thưởng thức mĩ vị. Nhưng nàng không nhìn không có nghĩa là kẻ khác không nhìn. Điển hình là Menfuisu ngồi bên cạnh nàng, cậu nhìn chăm chú cậu bé lớn hơn mình vài tuổi kia như muốn ghi sâu hình ảnh vào đầu nhưng trong lòng lại thầm nghĩ, tỏ vẻ gì chứ, cứ có cái mặt là sẽ có cơm ăn hay sao, nhìn là thấy không ưa rồi, còn không bằng vị hoàng tử của Babylon kia. Nhìn kĩ rồi hoàng tử nhỏ của Ai Cập quay sang nhìn chị mình rồi lại nhìn đống đồ ăn trước mặt sau đó …. ưu nhã mà cầm đũa lên, gắp từng món, từng món cho đến khi trước mặt chỉ còn lại những cái đĩa trống rỗng mới ngừng lại thỏa mãn híp mắt.

Lại nói đến vị hoàng tử Izumi kia, từ khi bước vào điện liền cảm giác đến không khí khác thường nhưng lại quan tâm, chuyện này hắn đã quen, ngay lúc tiến vào giữa điện liền thấy được một ánh mắt đánh giá không kiêng nể gì. Đó là một cậu nhóc có mái tóc đen, khuôn mặt xinh xắn múp míp, nhìn là muốn cắn một cái. Cậu ta nhìn hắn chăm chú, đôi mắt sáng rực ( nhầm rồi :v). Chỉ là sau đó lại nhìn sang cô gái bên cạnh rồi cầm đũa bắt đầu ăn cơm, không nhìn hắn thêm lần nào nữa, thật là nhóc con thú vị ( vâng, thú vị lắm :p).

Bữa tiệc diễn ra giữa không khí vui vẻ của cả khách và chủ, mọi người đều thỏa mãn vì được ăn uống no say (Từ lúc tỉnh lại Asisư đã yêu cầu nếu không có việc quan trọng không được mở yến tiệc để tiết kiệm). Sau bữa tiệc mọi người lục đục kéo nhau ra về. Asisư liền kêu em trai theo mình về phòng.

Về đến phòng, Asisư nhìn Menfuisư và chỉ nói một câu :

Hôm nay em ăn no rồi chứ. Ngày mai lại tiếp tục việc còn dở đi.

Sau đó đuổi người và đi đánh cờ với Chu Công.